Sự thật đằng sau những tám phổ biến xe bảo hiểm bí ẩn

Huyền thoại 1: Xe ô tô cũ luôn chi phí ít hơn để bảo đảm

Sự thật: không phải luôn luôn. Tuổi của chiếc xe của bạn sẽ xác định tỷ lệ của bạn trong một số trường hợp. Tuy nhiên, doanh nghiệp bảo hiểm có khía cạnh khác của chiếc xe của bạn vào xem xét là tốt. Vì vậy trong khi xe của bạn có thể thu hút một tỷ lệ thấp hơn nếu nó là phổ biến trong số những tên trộm hay khó khăn để bộ phận nguồn, các hãng bảo hiểm sẽ tính phí bảo hiểm tỷ giá cho bảo hiểm của bạn.

Điều ngộ nhận 2: Ô tô màu đỏ chi phí nhiều hơn để bảo đảm

Sự thật: nếu bạn muốn thực hiện một tuyên bố với một chiếc xe màu đỏ, đi trước và mua nó bởi vì màu sắc của chiếc xe của bạn làm cho không có sự khác biệt cho doanh nghiệp bảo hiểm của bạn. Hầu hết doanh nghiệp bảo hiểm chỉ chăm sóc về mô hình, thực hiện và số dặm trên chiếc xe của bạn – Huế không quan trọng. Vì vậy, cho dù bạn sơn của bạn firehouse xe màu đỏ hoặc màu cam sáng, tỷ lệ bảo hiểm của bạn sẽ không budge.

Điều ngộ nhận 3: Tín dụng của bạn sẽ không ảnh hưởng đến tỷ giá bảo hiểm xe hơi của bạn

Sự thật: công ty bảo hiểm sử dụng dựa trên tín dụng bảo hiểm điểm với nhau để tạo ra của bạn trích dẫn cho xe bảo hiểm. Họ chỉ đến điểm số mỗi khi bạn mua, gia hạn, hoặc sửa đổi chính sách của bạn. Nó rất dễ dàng để hiểu tại sao vấn đề điểm số của bạn; họ trực tiếp phản ánh trách nhiệm tài chính của bạn. Vì vậy, Hy vọng sẽ phải trả thêm tiền nếu bạn không có tín dụng Phong Nha.

Điều ngộ nhận 4: Người cao niên luôn luôn phải trả thêm tiền

Sự thật: tuổi là một yếu tố quan trọng khi nói đến việc xác định phí bảo hiểm. Tuy nhiên, lớn không luôn luôn có nghĩa là trả tiền nhiều hơn nữa. Ví dụ, người cao niên sẽ đủ điều kiện để giảm giá nếu họ tham gia một khóa học lái xe phòng vệ. Người cao niên cũng có thể sử dụng thành viên của họ trong một số câu lạc bộ lái xe để tận dụng lợi thế của thành viên giảm giá cho bảo hiểm xe hơi. Bottom line là người cao niên luôn luôn không trả nhiều hơn cho bảo hiểm xe.

Huyền thoại 5: Một chiếc xe cho thuê luôn được cung cấp sau khi một tai nạn

Sự thật: bạn sao ra khỏi đường lái xe theo con đường sai và xe của bạn duy trì một số thiệt hại; không có vấn đề, bạn có thể sử dụng một chiếc xe thuê tài trợ bảo hiểm trong khi những thiệt hại sửa chữa, ngay? Không tính vào nó. Trong khi một số hãng bảo hiểm sẽ bao gồm cho thuê xe ô tô là một perk thêm, chuẩn là bạn phải mua bảo hiểm bổ sung cho một chiếc xe cho thuê.

Hơn nữa, nếu bạn do lỗi, bảo hiểm sẽ không cung cấp cho thuê một trong khi xe được sửa chữa. Nếu bạn dựa vào chiếc xe của bạn chỉ để có được đến và từ công việc, bạn nên kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn để tìm hiểu về các bảo hiểm bổ sung cho các dịch vụ cho thuê.

Huyền thoại 6: Bạn sẽ nhận lại những gì bạn nợ

Nếu xe của bạn sẽ trở thành một write-off tất cả sau khi một tai nạn nghiêm trọng, đó là không có bảo đảm bảo hiểm của bạn sẽ viết một kiểm tra để trả hết các ngân hàng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được cuốn sách giá dựa trên giá trị hiện tại của xe. Nếu bạn đang bị choáng ngợp bởi những suy nghĩ về việc trả nợ ngân hàng sau một write-off, bạn nên hỏi đại lý của bạn về các bảo hiểm bổ sung từ bỏ những hậu quả tài chính của chi phí khấu hao trên xe của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng công ty bảo hiểm của bạn sẽ nhận kiểm tra cho số tiền còn nợ trên khoản vay ngân hàng của bạn.