Chất bảo quản hóa chất được tìm thấy trong 18 của 20 vú ung thư khối u mô lấy mẫu

Chúng ta đã biết một thời gian, với chứng cứ tiếp tục gắn kết, nhiều chất hóa học nhân tạo được tìm thấy trong môi trường của chúng tôi cũng được tìm thấy trong cơ thể chúng ta. Nhiều người trong số các hóa chất này có gây ung thư. Những ẩn số bao gồm bao nhiêu tích lũy hóa chất sẽ gây ra bệnh ung thư và tác dụng của một lượng nhỏ của hàng trăm hóa chất tích tụ trong cơ thể của chúng tôi là gì. Nó cũng là rất khó khăn để “prove” trực tiếp gây ra hiệu ứng, ví dụ; hóa chất = một bệnh ung thư cụ thể trong một người. Tài liệu tham khảo cho các nghiên cứu đã đề cập ở trên xuất hiện trong tạp chí áp dụng độc vol.24, 5. Nó tham chiếu sự hiện diện của các chất bảo quản sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Mỹ phẩm và một số loại thực phẩm trong các tế bào khối u chính nó. Chất bảo quản hóa chất này đã gây ra các bệnh ung thư? Mà không thể xác định khoa học chắc chắn nhưng có một số điểm được thực hiện. Những gì các hóa chất độc hại khác có thể đã được hiện nay cung cấp bổ sung các hiệu ứng gây ung thư? Chỉ có một hóa chất được thử nghiệm trong các tế bào khối u. Từ quan điểm của tôi chúng tôi sẽ ít có khả năng phát triển ung thư nếu chúng tôi có ít độc tố trong cơ thể chúng ta.

Cơ thể con người cũng như các cơ quan của động vật, cá và gà gửi độc tố, như là một cơ chế bảo vệ, trong mô mỡ, chất béo đó là để nói mô. Vú là chủ yếu là các mô mỡ. Trẻ sơ sinh điều dưỡng sẽ ăn các hóa chất từ mẹ của mình trong thời gian cho con bú và các hóa chất, bao gồm cả thuốc trừ sâu, đã được thể hiện trong nghiên cứu động vật để gây thiệt hại hệ thống thần kinh, nội tiết và sinh sản.

Các nhà nghiên cứu đại học công nghệ Texas tìm thấy tên lửa nhiên liệu perclorat mẫu của sữa mẹ trên toàn quốc. Môi trường làm việc nhóm tìm thấy dấu vết của 287 hóa chất trong máu dây rốn của trẻ sơ sinh 10 họ thử nghiệm. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) trong một nghiên cứu của 2.500 người Mỹ vào năm 2003 tìm thấy tất cả các chất ô nhiễm nhân tạo 116 đang được điều tra trong máu của các tình nguyện viên.

Bisphenol A (BPA) là một hóa chất được tìm thấy trong nhiều sản phẩm nhựa, bao gồm cả chai bé và chai khác sử dụng và sản phẩm chăm sóc cá nhân. BPA sẽ phá vỡ chức năng nội tiết tố. Một trong số năm người Mỹ bốn năm olds là béo phì. Cô gái thừa cân có các cấp độ cao hơn đáng kể của phthalates (BPA loại hoá chất) trong cơ thể của họ so với dân số nói chung của trẻ em.

Hội chứng chuyển hoá, thấp mức testosterone ở nam giới, bệnh Parkinson’s, Alzheimer’s disease, vấn đề thần kinh phát triển, mệt mỏi mãn tính, fibromyalgia và nhiều vấn đề sức khỏe mãn tính hơn được gắn với sự hiện diện của các hóa chất trong cơ thể của nạn nhân của các bệnh này. Chúng tôi chân thành hy vọng nhiều hơn các bác sĩ sẽ bắt đầu để giải quyết những vấn đề trong thực hành y tế và văn phòng của họ. Có chương trình điều trị để giúp làm giảm mức độ trong cơ thể và lựa chọn lối sống của bạn có thể bảo đảm bạn giảm bớt tiếp xúc. Nó là một vấn đề y tế khẩn cấp.