Bảo hiểm về bệnh ung thư: Các góc nhìn khác nhau (Phần 5)

Một khối u ung thư không phải là nguyên nhân của tiến bộ phá hủy và cũng không nó thực sự dẫn đến cái chết của cơ thể. Không có gì trong một tế bào ung thư ngay cả từ xa có khả năng giết bất cứ điều gì. Những gì cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của một cơ quan hoặc toàn bộ cơ thể là sự mất đi của các tế bào mô do tiếp tục thiếu thốn của chất dinh dưỡng và lực lượng cuộc sống. Giảm mạnh hoặc tắt máy của nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho các tế bào của một cơ quan không phải là chủ yếu là kết quả của một khối u ung thư, nhưng thực sự là nguyên nhân lớn nhất của nó.

Theo định nghĩa, một tế bào ung thư là một tế bào bình thường, khỏe mạnh đã trải qua các đột biến di truyền đến điểm mà nó có thể sống trong một xung quanh kỵ khí (một môi trường nơi oxy là không có sẵn). Nói cách khác, nếu bạn tước đi một nhóm tế bào quan trọng oxy (của chính nguồn năng lượng), một số người trong số họ sẽ chết, nhưng những người khác sẽ quản lý để thay đổi chương trình di truyền phần mềm của họ và biến đổi một cách khéo léo đặt: các tế bào sẽ có thể sống mà không cần oxy và deriv e một số năng lượng cần từ những thứ như tế bào các sản phẩm chất thải trao đổi chất.

Nó có thể dễ dàng hơn để hiểu hiện tượng tế bào ung thư khi so sánh nó với các hành vi của vi sinh vật thường gặp. Vi khuẩn, ví dụ, được chia thành hai nhóm chính là hiếu khí và kỵ khí, có nghĩa là, những người cần sử dụng oxy và những người mà có thể sống mà không có nó. Điều này là quan trọng để hiểu kể từ khi chúng tôi có nhiều vi khuẩn trong cơ thể của chúng tôi hơn chúng tôi có các tế bào. Vi khuẩn hiếu khí phát triển mạnh trong môi trường oxy hóa. Họ có trách nhiệm giúp chúng tôi với tiêu hóa thức ăn và sản xuất các chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như vitamin B. Vi khuẩn kỵ khí, mặt khác, có thể xuất hiện và phát triển mạnh trong môi trường nơi oxy không đạt được. Họ phá vỡ vật liệu phế thải, độc hại tiền gửi và chết, các tế bào mòn.

Cơ thể nhìn thấy các bệnh ung thư như là như vậy một quan trọng cơ chế bảo vệ nó thậm chí còn gây ra sự tăng trưởng của các mạch máu mới để đảm bảo nguồn cung cấp rất cần thiết của glucose, và do đó, sự sống còn và lây lan của các tế bào ung thư. Nó biết rằng tế bào ung thư không làm, nhưng ngăn chặn cái chết; ít trong một thời gian, cho đến sự lãng phí xa của một cơ quan dẫn đến sự sụp đổ của toàn bộ cơ thể. Nếu các cơ chế kích hoạt đối với bệnh ung thư (yếu tố quan hệ nhân quả) đúng cách chăm sóc, một kết quả có thể tránh được.

Người ta thường tin rằng hệ thống miễn dịch của chúng tôi sẽ bảo vệ chúng ta chống lại bệnh ung thư. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần. Một mặt, hệ miễn dịch dễ dàng phá hủy hàng triệu tế bào ung thư một cơ thể khỏe mạnh của con người tạo ra như một phần của doanh thu hàng ngày của 30 tỷ tế bào. Mặt khác, hệ miễn dịch sẽ không có hành động để tiêu diệt tế bào ung thư phát triển để đáp ứng với một xây dựng của các độc tố, tắc nghẽn và căng thẳng cảm xúc.

Bệnh ung thư và tất cả các mô trong cơ thể được larded với bệnh ung thư giết chết các tế bào trắng, chẳng hạn như tế bào T. Trong trường hợp ung thư thận và hạc, ví dụ, các tế bào trắng làm cho lên 50 phần trăm khối lượng của các loại ung thư. Kể từ khi các tế bào T dễ dàng nhận ra nước ngoài hoặc đột biến tế bào mô như tế bào ung thư, có thể bạn đang mong các tế bào miễn dịch để tấn công các tế bào ung thư ngay lập tức. Tuy nhiên, hệ miễn dịch cho phép các tế bào ung thư để tuyển dụng nó thực sự tăng và lây lan bệnh ung thư sang các bộ phận khác của cơ thể. Ung thư tế bào sản xuất protein cụ thể cho các tế bào miễn dịch để lại cho họ một mình và giúp họ phát triển.

Tại sao hệ thống miễn dịch lại muốn cộng tác với các tế bào ung thư để làm cho các khối u lớn hơn hay thêm? Bởi vì ung thư là một cơ chế sống còn, không phải là một bệnh. Cơ thể sử dụng các bệnh ung thư để giữ chất gây ung thư chết người và ăn da vấn đề chất thải trao đổi chất từ các hạch bạch huyết và máu, và do đó, từ trái tim, não và các cơ quan quan trọng khác. Giết off tế bào ung thư trong thực tế sẽ gây nguy hiểm cho sự tồn tại của nó. Làm sạch cơ thể tích lũy độc tố và chất thải thông qua các phương pháp làm sạch, ủng hộ của tôi cuốn sách bí mật vượt thời gian sức khỏe và trẻ hóa loại bỏ sự cần thiết cho bệnh ung thư.

Ung thư không phải là một bệnh; nó là cơ chế sinh tồn cuối cùng và tuyệt vọng nhất cơ thể có lúc xử lý của nó. Nó chỉ mất quyền kiểm soát của cơ thể khi tất cả các biện pháp tự bảo quản đã thất bại. Để thật sự chữa lành bệnh ung thư và nó đại diện cho như thế nào trong cuộc sống của một người, chúng ta phải đến sự hiểu biết lý do cơ thể cho phép một số trong các tế bào của nó phát triển theo những cách bất thường là trong lãi suất tốt nhất của nó và không một dấu hiệu cho thấy nó là tiêu diệt chính nó. Ung thư là một nỗ lực chữa bệnh của cơ thể cho cơ thể. Ngăn chặn nỗ lực chữa bệnh này có thể phá hủy cơ thể. Hỗ trợ cơ thể trong nỗ lực chữa bệnh có thể lưu nó.