Bảo hiểm về bệnh ung thư: Các góc nhìn khác nhau (Phần 4)

Vấn đề với bệnh nhân ung thư ngày nay là, sợ bởi chẩn đoán, họ gửi các cơ quan của họ với các thủ tục cắt/ghi/ngộ độc, nhiều khả năng hơn không, sẽ dẫn chúng nhanh hơn đến day of reckoning. Hình phạt cuối cùng có thể âm thanh như thế này: “We có thể cho bạn biết hối tiếc sâu nhất của chúng tôi rằng không có gì thêm có thể được thực hiện để giúp bạn. ” các câu hỏi quan trọng nhất, một bệnh nhân ung thư có thể cần phải hỏi không phải, là “How nâng cao hoặc ung thư của tôi là nguy hiểm? ” nhưng , “What tôi có làm hoặc không làm mà đặt cơ thể của tôi vào một tình huống phải chiến đấu cho cuộc sống của mình không? ” tại sao một số người đi qua bệnh ung thư như thể nó là bệnh cúm? Có phải họ chỉ cần may mắn, hoặc là có một cơ chế tại nơi làm việc chữa bệnh cho họ và phục hồi sức khỏe của họ? Ngược lại, những gì là yếu tố ẩn ngăn chặn cơ thể chữa bệnh ung thư tự nhiên, điều đó làm cho bệnh ung thư rất nguy hiểm, nếu thực sự nó là nguy hiểm tại tất cả?
Câu trả lời cho tất cả các truy vấn này nói dối với người có bệnh ung thư, và không phụ thuộc vào mức độ ung thư đặc biệt ‘viciousness’ hoặc giai đoạn tiên tiến mà, dường như nó đã tiến triển. Bạn có tin rằng ung thư là một bệnh? Bạn sẽ có nhiều khả năng trả lời, “Yes,” được đưa ra ý kiến ‘thông tin’ rằng các ngành y tế và phương tiện truyền thông có ăn đến công chúng nhiều thập kỷ. Tuy vậy, câu hỏi quan trọng nhưng ít khi hỏi vẫn, “Why bạn có nghĩ rằng ung thư là một bệnh? ” Â bạn có thể trả lời, tôi biết bệnh ung thư giết chết con người mỗi ngày. “Because” tôi sẽ sau đó câu hỏi bạn hơn nữa, “How làm bạn biết rằng đó là các bệnh ung thư giết chết người? ” Bạn có thể tranh luận rằng nhiều người có bệnh ung thư chết, vì vậy, rõ ràng là nó phải là các bệnh ung thư giết họ. Bên cạnh đó, bạn có lý do, tất cả các bác sĩ chuyên gia cho chúng tôi biết như vậy.

Để tôi hỏi bạn một câu hỏi, một cái khá lạ: “Làm sao để bạn biết chắc chắn rằng bạn là con gái/con trai của cha của bạn và không phải của người đàn ông khác? ” là nó, vì mẹ đã nói với bạn như vậy? Điều gì làm bạn nghĩ rằng mẹ của bạn đã nói sự thật? Có lẽ vì bạn tin rằng cô ấy; và bạn không có lý do không đến. Sau khi tất cả, cô là mẹ và bà mẹ không nói dối về những việc này. Hoặc làm họ? Trừ khi bạn có cha làm một thử nghiệm ADN cha, hoặc bạn trông giống như anh ta, bạn sẽ không bao giờ thực sự biết tuyệt đối chắc chắn có người bạn tin là cha của bạn là, trong thực tế, cha của bạn. Tuy nhiên, niềm tin chủ quan của bạn đã biến thành một cái gì đó mà bạn ‘biết’ là một sự thật không thể chối cãi.

Mặc dù không có bằng chứng khoa học tồn tại để hiển thị rằng ung thư là một căn bệnh (so với một quá trình chữa bệnh), hầu hết mọi người sẽ nhấn mạnh đây là một bệnh bởi vì đây là những gì họ đã được cho biết tin. Tuy nhiên, niềm tin này là tin giả chỉ dựa trên ý kiến của người khác. Cuối cùng, các học thuyết sai lầm rằng ung thư là một căn bệnh có thể được truy tìm đến một số bác sĩ bày tỏ tình cảm chủ quan hoặc niềm tin của họ về những gì họ đã quan sát và xuất bản chúng trong một số xem lại bài viết hoặc các báo cáo y khoa. Các bác sĩ đã đồng ý với ý kiến của họ, và trước khi dài, nó đã trở thành một thực tế cũng thành lập’ rằng ung thư là một căn bệnh nguy hiểm đó bằng cách nào đó được giữ lại của người dân để giết chúng. Tuy nhiên, sự thật của vấn đề thực tế có thể khá khác nhau và nhiều hơn hợp lý và khoa học hơn.

Trí tuệ của tế bào ung thư

Tế bào ung thư không phải là một phần của một quá trình bệnh độc hại. Khi tế bào ung thư lây lan (metastasize) trên khắp cơ thể, nó không phải là mục đích của họ hoặc các mục tiêu để phá vỡ các chức năng của cơ thể ấy, lây nhiễm các tế bào khỏe mạnh và xóa sạch của họ lưu trữ (cơ thể). Tự hủy diệt không phải là chủ đề của bất kỳ tế bào, trừ khi, tất nhiên, nó là cũ và mòn và sẵn sàng để được chuyển giao và thay thế. Tế bào ung thư, giống như tất cả các tế bào khác, biết rằng nếu cơ thể chết, họ sẽ chết như là tốt. Chỉ vì một số người cho rằng tế bào ung thư đang có để phá hủy cơ thể không có nghĩa là các tế bào ung thư có mục đích hoặc khả năng.