Bảo hiểm về bệnh ung thư: Các góc nhìn khác nhau (Phần 2)

Vì lý do tốt, Johns Hopkins bây giờ cung cấp người đàn ông với các khối u tuyến tiền liệt nhỏ một tùy chọn của một giám sát “active, ” thay vì có prostates của họ bị loại bỏ hoặc bị phá hủy. Trong trường hợp hiếm hoi mà các bệnh ung thư phát triển lớn hơn, họ vẫn có thể có nó bỏ đi. Tuy nhiên, việc chẩn đoán đáng sợ của ung thư tuyến tiền liệt có khuyến khích hầu hết nam giới từ đi con đường này chờ đợi và xem. Người đàn ông “Most muốn nó ra ” Johns Hopkins’ tiến sĩ Epstein nói. Tôi tín dụng thập kỷ vô tri fear-mongering bởi các chuyên gia y tế và nỗi ám ảnh sửa chữa nhanh chóng trong số bệnh nhân cho tình huống đáng tiếc này.

Tôi sẽ thêm vào này mà liều cao của bức xạ ion hóa được phát ra bởi các bệnh ung thư kiểm tra thiết bị, chẳng hạn như tính chụp cắt lớp (CT) và chụp nhũ ảnh, vv, có đóng góp thực sự cho tỷ lệ mắc bệnh ung thư khác nhau. Kết hợp với phơi nhiễm bức xạ như các bệnh ung thư bao gồm ung thư bạch cầu, multiple myeloma, ung thư vú, ung thư phổi và ung thư da. (Để biết thêm chi tiết, xem bức xạ ion hóa trong chương 5.)

Trong một nghiên cứu của Canada, các nhà nghiên cứu đã xem xét hành vi của bệnh ung thư nhỏ thận (thận-cell carcinomas) đó là một trong các loại ung thư được thông báo là đi trở lại thường xuyên, ngay cả khi tiến đến nay. Mù đôi điều khiển nghiên cứu, dẫn đầu bởi tiến sĩ Martin Gleave, sở khoa học tiết niệu tại bệnh viện đa khoa Vancouver [N Engl J Med 1998; 338:1265-1271, 30 tháng 4 năm 1998], so với một chế phẩm miễn dịch thuốc điều trị, interferon gamma-1b, với giả dược ở người với ung thư thận đã lây lan khắp cơ thể của họ.

Mặc dù thiếu những thử nghiệm kiểm soát giả dược, interleukin-2 và interferon đã trở thành thành phần trung tâm của các chiến lược đặt  cho ung thư thận tế bào di căn. Nghiên cứu mới đã được yêu cầu để hiển thị các  có thể kiểm soát hoặc đảo ngược những bệnh ung thư thận, có khả năng chịu hóa trị.

Sáu phần trăm của các đối tượng trong cả hai nhóm có khối u giảm mạnh hoặc vẫn ổn định, khiến các nhà nghiên cứu kết luận rằng việc điều trị đã không cải thiện kết quả. Câu hỏi lớn là, không điều trị ung thư có bất kỳ tác động đáng kể về thanh toán bù trừ lên các bệnh ung thư, hoặc là nó vào cơ thể để xác định đó? Ít trong nghiên cứu này, 6 phần trăm của những người hưởng lợi phần nào cho thấy cho dù họ đã nhận được điều trị y tế hoặc không được thực hiện không có sự khác biệt, ngoại trừ rằng những người trong nhóm giả dược sống trung bình 3,5 tháng dài hơn so với những người nhận được ma túy điều trị.

Tiến sĩ Gleave nói rằng những ngày này nhiều bệnh nhân đang có siêu âm hay CT quét cho các lý do khác và học tập là một khối u nhỏ trên một trong thận của họ. Ở Hoa Kỳ, các thực hành được chấp nhận là phẫu thuật loại bỏ các khối u. Tuy nhiên, dựa trên những phát hiện của mình, ông đã yêu cầu, “Is mà luôn luôn cần thiết? ”

Theo NY Times mảnh, tiến sĩ Gleave đại học bây giờ tham gia vào một nghiên cứu biểu diễn rộng khắp của những người có khối u nhỏ thận, yêu cầu những gì sẽ xảy ra khi những khối u được kiểm tra thường xuyên, với quét để xem nếu họ phát triển. Rõ ràng, khoảng 80 phần trăm không thay đổi hoặc thực sự đi trở lại trong ba năm tiếp theo.