Bảo hiểm về bệnh ung thư: Các góc nhìn khác nhau (Phần 1)

Các bằng chứng ngày càng tăng rằng bệnh ung thư có thể đi ngược hoặc dừng bây giờ là không thể phủ nhận, và các nhà nghiên cứu là trái với không có sự lựa chọn khác hơn để đánh giá lại các khái niệm của những gì ung thư thực sự là và làm thế nào nó phát triển. Tuy nhiên, theo ý kiến của tôi, trừ khi họ nhận ra rằng ung thư là một cơ chế chữa bệnh sắp bởi toàn bộ cơ thể để điều chỉnh sự mất cân bằng cơ bản, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm cách để chống lại bệnh ung thư thay vì hỗ trợ thông qua quá trình chữa bệnh. Điều này, Tuy nhiên, đòi hỏi niềm tin vào trí tuệ của cơ thể, không nghi ngờ rằng cơ thể bị lỗi hoặc bị hỏng.

Khám phá mới được thực hiện đột biến tế bào một mình không thể gây ra ung thư, nhưng phải được hỗ trợ xung quanh tế bào và toàn bộ cơ thể, nói cho chính nó. Tôi đã luôn luôn xem bệnh ung thư như là một người bạn của cơ thể hỗ trợ nó trong hỗn loạn thời gian. Chắc chắn cơ thể có vẻ để điều trị ung thư như là một người bạn, không phải là một kẻ thù. Tôi tin rằng chúng ta nên làm như vậy.

Trong bài viết của mình, Kolata viết về một tuyên bố hấp dẫn được thực hiện bởi Thea Tlsty, một giáo sư bệnh học tại Đại học California, San Francisco, và một trong số các nhà nghiên cứu ung thư phân biệt nhất trên thế giới. Tiến sĩ Tlsty nói rằng tế bào ung thư và các tế bào tiền ung thư là rất phổ biến, gần như tất cả mọi người bằng tuổi trung niên hay tuổi già thủng với họ. Đó được phát hiện trong các nghiên cứu khám nghiệm tử thi của những người chết vì các nguyên nhân khác, không có ý tưởng rằng họ có các tế bào ung thư hoặc tế bào tiền ung thư. Họ không có các khối u lớn hoặc các triệu chứng của bệnh ung thư. “The thực sự thú vị câu hỏi, ” tiến sĩ Tlsty cho biết: “is không phải do nhiều lý do tại sao chúng tôi nhận được bệnh ung thư như là lý do tại sao không chúng tôi nhận được ung thư? ” trong bối cảnh đó, tôi muốn đưa ra câu hỏi này hấp dẫn nhất: “tại sao một số người cảm thấy bị bệnh khi họ có bệnh ung thư trong khi những người khác cũng có ung thư sống hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh? “tôi sẽ làm sáng tỏ chủ đề này rất quan trọng trong toàn bộ cuốn sách.

KOLATA tăng thêm một điểm tò mò: “The trước đó một tế bào là con đường của nó hướng về một bệnh ung thư tích cực, các nhà nghiên cứu nói rằng, nhiều khả năng là để đảo ngược các khóa học. Vì vậy, ví dụ, tế bào là đầu tiền thân của ung thư cổ tử cung có khả năng trở lại. Một nghiên cứu cho thấy rằng 60 phần trăm số tế bào tiền ung thư cổ tử cung, được tìm thấy với các xét nghiệm Pap, trở lại bình thường trong vòng một năm; 90 phần trăm trở lại trong vòng ba năm. Điều này không hiển thị một xu hướng khác nhau hơn so với trước đây được đề xuất bởi các nhà lý thuyết ung thư không? “tất nhiên, điều này sẽ nhắc câu hỏi cho dù đó là trong thực tế tốt hơn để lại nhiều bệnh ung thư được điều trị, do đó họ có thể đi vào ngu và trở thành vô hại hoặc biến mất ngày của riêng mình. Trong nhiều thập kỷ, bác sĩ và các cơ quan y tế có đẩy chương trình nghị sự của phát hiện sớm trên dân số chung với tuyên bố rằng nó là cực kỳ quan trọng để bắt bệnh ung thư giai đoạn đầu. Họ lập luận, điều này cho phép điều trị tốt hơn và thành công hơn. Tuy nhiên, một lần nữa, giả định của họ có thể sai tất cả cùng.

KOLATA tiếp tục giải thích “the động quá trình phát triển ung thư dường như là lý do xét nghiệm tầm soát ung thư vú hoặc ung thư tuyến tiền liệt tìm số lớn các bệnh ung thư sớm mà không có một sự suy giảm tương ứng trong các bệnh ung thư giai đoạn muộn. ” nói cách khác, khám phá rất nhiều bệnh ung thư phụ qua mới và tốt hơn kiểm tra phương pháp không giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư nâng cao. Điều này rõ ràng mâu thuẫn với giả định khẳng định rằng phát hiện sớm, thường dẫn đến điều trị sớm, có bất kỳ tổng thể phòng ngừa hoặc lợi ích việc giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Nó cũng ngụ ý rằng nhiều bệnh ung thư là tốt hơn còn lại một mình. Điều này nhắc nhở giả thuyết rằng nhiều bệnh ung thư sớm đi hư không. Đối với ung thư vú, có là gián tiếp bằng chứng rằng một số thực sự biến mất. Tầm soát ung thư vú và tuyến tiền liệt đã thất bại rõ ràng để giảm bớt sự xuất hiện.