5 tư vấn orthodontist mà có thể kiểm soát vi khuẩn ‘ một chất xúc tác ‘ của tế bào ung thư tăng trưởng

Các ‘ khuẩn fusobacterium nucleatum ‘-trong đó có liên kết chặt chẽ với bệnh nướu-có thể cản trở sự kháng cự của cơ thể để chống lại sự tăng trưởng tế bào ung thư. Những vi khuẩn là chất xúc tác gây ra ung thư và khi gộp lại với các tế bào mô của con người, các vi khuẩn kèm theo chính nó như là các bộ phận của hệ thống miễn dịch có trách nhiệm đối chứng tế bào ung thư.

Đây là bằng chứng bổ sung cho việc thiết lập và duy trì vệ sinh răng miệng tốt hơn. Ung thư răng miệng là về sự tăng trưởng, và bất cứ điều gì mà các cá nhân có thể làm bản thân để giảm nguy cơ gây ra-kết hợp với uống rượu để vượt quá, một sự khử hút thuốc lá, và tiêm chủng chống HPV-là tất cả các biện pháp tuyệt vời an sinh chung. Phòng ngừa là vô hạn tốt hơn để bất cứ điều gì cần thiết để điều trị một bệnh được thành lập, đặc biệt là với bệnh ung thư miệng.

Các thông tin tiết lộ bằng Nha khoa nghiên cứu

Theo các thông tin được tiết lộ bởi nghiên cứu-các vi khuẩn làm việc như một chất xúc tác gây ra sự tăng trưởng tế bào ung thư luôn được tìm thấy trong miệng, nó là rất quan trọng cho tất cả mọi người để cải thiện chăm sóc sức khỏe răng miệng của họ và có sự giúp đỡ của một orthodontist. Số lượng các liên kết liên quan giữa các cấp thấp của chăm sóc răng miệng và các bệnh sát thủ đang trở thành thời điểm gây ung thư miệng và không nên được phát hành như là không quan trọng. Đánh răng của bạn trong bốn phút trong ngày không âm thanh như một thực hành sparing tồn tại, Tuy nhiên, nghiên cứu thêm đề nghị nó có thể đi xa để giảm nguy cơ của một số các bệnh này.

Nghiên cứu hỗ trợ các lý thuyết

Có rất nhiều nghiên cứu thêm rằng hỗ trợ lý thuyết này gây ra và phòng chống ung thư miệng, nó thậm chí còn quan trọng hơn về bảo tồn các vấn đề dẫn bạn tốt hơn sức khỏe răng miệng như là một kết quả cuối cùng. Điều tốt nhất là có một tin tốt, trong đó cho thấy ngăn ngừa và điều trị bệnh nướu răng là rất đơn giản, hiện nay.

Đúng brushing đóng một vai trò quan trọng

Gum bệnh là một căn bệnh cực kỳ cơ bản. Trên thực tế, nó là một trong những bệnh nhiễm trùng không chuyển nhượng lớn nhất trên thế giới. Bạn phải xác minh bạn trục xuất tất cả các mảng bám từ răng của bạn một cách nhất quán. Điều này là hoàn thành bằng cách đánh răng cho hai phút hai lần một ngày, điều cuối cùng trong buổi tối và không ít hơn một thời gian khác giữa ngày với kem đánh răng florua và sử dụng bàn chải interdental hoặc Floss để làm sạch ở giữa răng, nơi nhiễm kẹo cao su bắt đầu.

Lịch trình mỗi tháng kiểm tra Nha khoa

Thường xuyên đến thăm các chuyên gia Nha khoa cho một kiểm tra Nha khoa kỹ lưỡng sẽ giúp Orthodontists của bạn để nhận ra bất kỳ vấn đề được tạo ra. Trong trường hợp nướu răng của bạn để bắt đầu cống, đây là dấu hiệu phổ biến nhất mà bạn có thể đã không được làm sạch răng của bạn đúng cách và bạn cần phải xây dựng một cách chi tiết hơn của răng brushing. Nếu những điều không giải quyết trong vòng một vài ngày, nó mang lại lợi ích cho bạn để nhanh chóng tham khảo ý kiến với Orthodontists trước khi các vấn đề bắt đầu lên núi.

Từ cuối cùng-

Các thông điệp thiết yếu của chăm sóc răng miệng tốt là cơ bản, nhưng như một số lượng lớn các cá nhân, đặc biệt là những người trong nhiều khu vực bị từ chối của Vương Quốc Anh, thậm chí không nhận được những. Nó là một thử nghiệm cần thiết cho công chúng.