3 thở cần thiết và cơ thể oxy kiểm tra mỗi cá nhân nên làm

Phân phối oxy bình thường cho các tế bào là rất quan trọng cho sức khỏe tốt. Hơn nữa, mức độ oxy trong các tế bào cơ thể luôn là thấp cho hầu như tất cả các bệnh mãn tính. Với sự tiến triển của bệnh, nhiều người yêu cầu bổ sung oxy.

Do đó, nó là khá đáng kể bao nhiêu một hơi thở khác biệt lớn và mức độ oxy cơ thể có thể có về sức khỏe của chúng tôi và chất lượng cuộc sống. Tất nhiên bạn cần phải cung cấp cho suy nghĩ để kiểm tra cụ thể đặc biệt. Được liệt kê ở đây rất dễ dàng để làm ba bài kiểm tra tự làm hô hấp và kiểm tra cung cấp cho bạn những chi tiết quan trọng về sức khỏe tổng thể của bạn.

Kiểm tra trên tuyến đường thở ngay sau khi bạn thức dậy vào buổi sáng sau khi ngủ là rất dễ dàng. Bạn có cảm thấy rằng miệng của bạn là khô khi bạn thức dậy? Đó là một câu hỏi thực sự quan trọng vì thở miệng dẫn đến hiệu ứng thảm khốc về quy trình sinh hóa và phản ứng trong sinh vật. Chúng ta luôn nên làm cho hầu hết các nitric oxide, một hóa chất mạnh và hormone có nguồn gốc trong xoang của chúng tôi. Hormone này là điều cần thiết cho sự giãn nở mạch máu, vận tải oxy có hiệu quả, chức năng hệ thống miễn dịch, và chuyển tiếp tín hiệu thần kinh. Hơn nữa, thở qua miệng làm giảm mức độ CO2 trong máu động mạch và các tế bào của cơ thể cũng gây ra chuyển giao O2 cho các tế bào của cơ thể.

Đó là lý do tại sao miệng thở trong giấc ngủ ban đêm lúc nào gây nên sức khỏe kém và có thể dẫn đến các cuộc tấn công nghiêm trọng, như cơn đau tim, đột quỵ, động kinh, suyễn, các cuộc tấn công và dyspnea. Có những cách đơn giản để tránh thở qua miệng. Họ được làm rõ trong các lệnh miễn phí cyberspace “làm thế nào để duy trì mũi thở 24/7 “. Hãy nhận biết rằng bệnh nhân bị bệnh nan y có nhiều khả năng chết trong giờ sáng sớm do có hiệu lực “Sleep thở nặng “. Bạn có thể khám phá một số giấy tờ sinh lý liên quan đến điểm này. Và hít thở bằng miệng straightforwardly làm cho một sự đóng góp cho tình hình này.

Bạn có thể đánh giá nếu cơ bắp hơi thở của bạn có hiệu quả? Chúng tôi có thể sử dụng cơ bắp khác biệt cho quá trình hô hấp trong khi ở phần còn lại. Làm thế nào để bạn thở ở phần còn lại? Bạn có sử dụng bụng hoặc ngực cho hơi thở tự động hoặc cơ sở của bạn? Đặt một trong những cánh tay của bạn trên bụng hoặc bụng (Navel) và một số khác cao hơn, trên ngực trên của bạn. Và sau đó thư giãn tất cả cơ thể cơ hoàn toàn. Hãy chú ý đến các mô hình thở cơ sở hoặc vô thức của bạn cho khoảng 20-30 giây. Vẽ trong 2-3 rất chậm nhưng hơi thở sâu để cảm thấy hơi thở của bạn chi tiết hơn.

Những hậu quả với hơi thở ngực là gì? Khi chúng ta hít thở bằng cách sử dụng cơ hoành hoặc bụng, chúng tôi có được tập trung oxy lý tưởng thực tế trong máu động mạch: khoảng 98 phần trăm. Khi một cá nhân thở trong sử dụng ngực, các oxy hóa trong máu động mạch trở nên nhỏ hơn. Tại sao? Đơn giản bởi vì các phân đoạn dưới cùng của phổi của chúng tôi không nhận được số lượng không khí mới với nội dung oxy lớn.

Hơn nữa, trong thời gian ngực hít thở cơ thể bụng (Colons, lá lách, gan, dạ dày, tuyến tụy, và nhiều người khác) xây dựng các sản phẩm độc hại do trì trệ trong các hạch bạch huyết bụng trong xem của thực tế là cơ hoành là một máy bơm cho các hệ thống bạch huyết. Khoảng 60% tổng số hạch bạch huyết nằm ngay dưới cơ hoành. Mô hình hô hấp ngực lần lượt các cơ quan nội tạng vào bãi rác!

Nó rất dễ dàng để tìm hiểu, mà thở lớn và sâu trong nhiều người được thực hiện sử dụng ngực. Vì vậy, nó là hợp lý mà những người hiện đại đấu tranh với điều kiện sức khỏe rất nhiều. Nhưng kiểm tra cuối cùng là hoàng đế của tất cả các xét nghiệm y tế.

Bạn cũng được yêu cầu để tính toán chỉ số oxy tế bào. Ngay sau hơi thở tự nhiên của bạn ra, pinch cả hai lỗ mũi của bạn và đếm chiều dài của sự đau khổ của bạn-Việt giữ hơi thở. Lưu ý rằng mô hình hơi thở của bạn sau khi thử nghiệm này đã được giống như mô hình hô hấp của bạn trước khi kiểm tra này. Bạn không phải nhận được bất kỳ lo lắng những gì-để-bao giờ ngay lập tức sau khi thử nghiệm.

Trước hết, kết quả của tryout này cho thấy nội dung của mô oxy. Ngoài nên, nó ước tính cách cường độ cao của mô hình hô hấp cá nhân của bạn.
Khi mô hình hô hấp là thực sự bình thường, bạn sẽ có thể giữ hơi thở cho gần 40-60 giây (sau khi thở và không có căng thẳng). Nếu bạn chỉ có khoảng hai mươi giây, bạn gulp khoảng 2 lần tiêu chuẩn điều trị.

Là liên quan đến cá nhân bị bệnh, oxy hóa mô tự nhiên của họ là tiếp tục giảm: thông thường ít hơn 20 giây. Hơn nữa, oxy hóa cơ thể là ít hơn 10 giây trong những người bị bệnh nặng và nhập viện kể từ khi hơi thở của họ là nặng hơn nhiều: sâu và nhanh chóng gây ra mức độ nghiêm trọng của hypoxia mô.

Đa số những người này dần có thể thay đổi mô hình thở vô thức hoặc tự động của họ sử dụng hành vi lối sống thông minh và các liệu pháp đào tạo lại hô hấp tăng cường nội dung oxy trong các tế bào.