16 triệu chứng ung thư bị bỏ qua hầu hết phụ nữ và nam giới

Tháng mười là tháng của quốc gia ung thư vú nhận thức. Đi vào xem xét các triệu chứng ung thư mà bạn có nhiều khả năng bỏ qua, và có được cho mình một chuyên viên y tế nếu họ persevere, theo chuyên viên y tế.

Vấn đề trong nuốt

Nuốt khó khăn nhất là phổ biến liên quan đến bệnh ung thư cổ họng hoặc quản, nhưng cũng có thể nổi lên là một trong những dấu hiệu đầu tiên của ung thư phổi. Một cảm giác của một cái gì đó gây áp lực cổ họng có thể là một chỉ số giai đoạn đầu của bệnh ung thư tuyến giáp.

Đau dạ dày

Grumbles tipped ra các cá nhân khác nhau để khối u gan, và chuột rút Dạ dày hoặc đau dạ dày thường xuyên có thể chỉ ra ung thư ruột.

Đau tim

Hãy hỏi bác sĩ của bạn để kiểm tra trong trường hợp thường xuyên Đau tim hoặc một liên tục thấp đau ngực sau khi ăn vì nó có thể có nghĩa là ung thư được quản lý.

Mệt mỏi

Sự mệt mỏi và điểm yếu chung có thể có nghĩa là một số điều. Khi có một sự kết hợp của mệt mỏi với các triệu chứng khác nó có thể có nghĩa là ung thư hoặc bệnh tật khác.

Sốt

Sốt có thể là một dấu hiệu của bệnh bạch cầu, một căn bệnh mà làm giảm khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể do việc sản xuất các tế bào máu trắng bất thường từ tủy xương.

Streak hoặc dot theo một móng tay

Một streak hoặc dấu chấm theo một móng tay có thể có nghĩa là ung thư da trong khi ung thư phổi có thể được biểu thị bởi kết thúc mở rộng của các ngón tay với móng tay cong. Màu trắng hoặc móng tay nhạt có thể có nghĩa là gan của bạn không phải là chức năng, có lẽ do ung thư.

Thay đổi trong núm vú

Núm vú bắt đầu xuất hiện ngược, phẳng hoặc bật nghiêng là thay đổi phổ biến nhất phụ nữ thông báo trước khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú.

Thời kỳ nặng hoặc đau đớn

Bất thường nặng hoặc đau hàng tháng thời gian hoặc chảy máu giữa các giai đoạn là những dấu hiệu của bệnh ung thư nội mạc tử cung.

Đau vú

Vú xuất hiện ánh tía hoặc đỏ trong màu sắc hoặc cảm thấy nóng, bị kích thích hoặc sưng có thể có nghĩa là ung thư vú viêm cho phụ nữ.

Mất trọng lượng

Nếu bạn đang giảm cân và không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể cho chế độ ăn uống của bạn hoặc kế hoạch tập thể dục thể chất, nó có thể là ruột kết và ung thư tiêu hóa khác. Theo Caring.com, nó cũng là một dấu hiệu cho thấy ung thư đang lan rộng đến gan.

Thở khò khè

Đây là một trong những dấu hiệu chính ung thư phổi. Nó là không có khả năng để bắt hơi thở của họ và có thể được gây ra bởi ung thư tuyến giáp.

Đau bụng

Đau ở vùng bụng giữa hoặc trên mà cảm thấy như khí đốt hoặc ợ nóng là dấu hiệu sớm phổ biến của ung thư dạ dày.

Vấn đề ruột

Vấn đề ruột-tiêu chảy, táo bón và thay đổi trong phân tất cả có thể được dấu hiệu của bệnh ung thư. Chìa khóa là thời gian của những vấn đề này mà không có một nguyên nhân rõ ràng.

Đi tiểu khó khăn

Nhiều đàn ông báo cáo một thời gian khó ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu. Các dấu hiệu đầu tiên phổ biến nhất của ung thư tuyến tiền liệt là một cảm giác không có khả năng để bắt đầu đi tiểu khi bạn đang thiết lập để đi tiểu.

Sưng trên tinh hoàn

Các cục u không đau trên tinh hoàn là dấu hiệu của bệnh ung thư tinh hoàn. Nó cũng phổ biến cho một tinh hoàn được sưng hoặc mở rộng mà không có bất kỳ một lần cụ thể để trỏ đến.

Cương cứng không bền vững

Một dấu hiệu phổ biến của ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới là khó khăn nhận được hoặc duy trì sự cương cứng.