14 loại chó dễ bị ung thư

Ung thư là khủng khiếp cho bệnh nhân cũng như mọi người khác tham gia. Thật không may, bốn chân bạn bè của chúng tôi nanh rất dễ bị căn bệnh này chết người. Bài viết này bao gồm các có nhiều khả năng để có được ung thư, các loại ung thư được phổ biến với các giống và các phương pháp để phát hiện sự hiện diện của bệnh ung thư. Cũng giống như con người, tốt nhất để khám phá ung thư càng sớm càng tốt. Trong khi ung thư là incurable, cơ hội sống còn tăng đáng kể nếu nó được phát hiện sớm.

1. Basset Hound: nghiêng để trichobiểu mô hoặc lành tính, khối u nang của nang lông. Những khối u có thể phát triển khoảng 5 cm đường kính và được phổ biến trên mặt và cổ. Các giống khác là dễ bị; Tuy nhiên Basset là gần ba lần nhiều khả năng có những khối u hơn Runner lên các Mastiff.

2. Bernese Mountain Dog: dễ bị sarcoma histiocytic, bắt đầu như tăng trưởng như mụn cóc mà bắt đầu dưới da. Có hai giống của bệnh ung thư này và chỉ có một có thể gây tử vong. Các giống khác có nhiều dễ bị không gây tử vong nhiều; Tuy nhiên, Bernese có vẻ là dễ bị nhiều gây tử vong.

3. Boxer: dễ bị cả Lymphoma hoặc ung thư hạch bạch huyết và ung thư não. Boxers và brachycephalic khác, hoặc ngắn các giống nosed, có nhiều dễ bị khối u não được biết đến như Gliomas mà phát triển trong các tế bào hỗ trợ của não và có thể được lành tính hoặc khá tích cực và ác tính.

4. Chow-chows: dễ bị ung thư dạ dày có thể được khó chẩn đoán trong giai đoạn đầu của nó và thường gây tử vong bởi thời gian nó được chẩn đoán. Chow-chows và akitas là 10 đến 20 lần nhiều khả năng để phát triển ung thư dạ dày hoặc adenocarcinoma Dạ dày so với khác.

5. Cocker Spaniel: nghiêng đến một số bệnh ung thư bao gồm plasmacytoma da, một bệnh ung thư da hiếm; Lymphoma, ung thư của các hạch bạch huyết và cerutholin Adenoma, khối u tuyến lành tính đơn giản.

6. Collie: dễ bị ung thư trong khoang mũi. Thật không may, điều này thường có thể kết quả từ hít khói thuốc lá thứ hai tay. Collies và dài snouted khác có mô hơn trong khoang mũi và dễ bị hấp thụ độc tố trong không khí.

7. tiếng Anh Springer Spaniel: dễ bị vú hoặc ung thư vú. Đây là phổ biến hơn trong số các nữ giới không phun nên chỉ đơn giản spaying Spaniel của bạn nên giảm đáng kể về những rủi ro của bệnh ung thư này đặc biệt.

8. Golden Retriever: Goldies là một số trong những loài chó dễ bị ung thư nhất với Lymphoma và hemangiosarcoma hoặc ung thư của các mạch máu và lá lách là một trong những phổ biến nhất. Theo các nghiên cứu 60% của vàng retrievers chết vì vậy kiểm tra thích hợp là điều cần thiết với giống này.

9. Greyhound: dễ bị osteosarcoma hoặc ung thư xương. Các giống đặc biệt nhạy cảm với ung thư xương trong xương điều trên mà là nguyên nhân của 22% của cái chết trong các giống.

10. Labrador retriever-anh em họ đến Golden Retriever phòng thí nghiệm cũng dễ bị ung thư hạch và hemangiosarcoma.

11. pug: dễ bị khối u tế bào mast. Tế bào mast là một phần của hệ thống miễn dịch và có mặt trong da, đường tiêu hóa và đường hô hấp và giúp bảo vệ của bạn từ quân xâm lược nước ngoài. Đây là loại ung thư phổ biến trong số các Pugs Leap và mũi ngắn giống.

12. Rottweiler: giống như giống khổng lồ khác; osteosarcoma hoặc ung thư xương là phổ biến trong số Rottweilers.

13. Shar-PEI: thường bị ảnh hưởng bởi các khối u tế bào mast do sự nổi bật của nếp gấp da và hơn hoạt động của các tế bào mast trong hệ thống miễn dịch được phổ biến trong da chính nó.

14. Shetland sheepdog: dễ bị liposarcoma mà là một khối u ác tính phát sinh trong các tế bào chất béo sâu trong mô mềm như bên trong đùi này.