10 ý tưởng để giúp giảm phân bón tế bào ung thư của bạn (đường)

1. uống nhiều nước, ít nước trái cây và không có sodas! Đối với nhiều loại, hãy thử nước với chanh tươi hoặc nước chanh.

2. trộn nước trái cây của bạn với nước hoặc nước lấp lánh để pha loãng cường độ của đường. Chỉ uống nước trái cây 100%-không có đường bổ sung.

3. tránh mùi nước và đồ uống thể thao được đầy đủ các đường.

4. Hãy thử trà thảo dược được hương vị (như cam thảo hoặc quế), do đó bạn không cần phải thêm đường.

5. có cà phê mà không có đường hoặc làm giảm tiêu thụ cà phê của bạn. Cafein là tính axit để giảm tiêu thụ cũng giúp điều chỉnh mức độ pH của bạn.

6. thay thế ngũ cốc ăn sáng có đường với toàn bộ lúa mì hoặc bánh mì nướng nhiều hạt và bơ hạnh nhân hoặc trái cây tươi với hạt (và trái tim gai dầu!).

7. thay thế các thanh granola ngọt và đồ ăn nhẹ quá trình khác với trái cây tươi, rau quả và DIP hoặc hạt.

8. giới hạn món tráng miệng cho những dịp đặc biệt hoặc có phần rất nhỏ. Thay thế sô cô la Brownies hoặc sữa với 75% + sô cô la đen-một lần nữa phần nhỏ giúp tránh việc tạo ra một môi trường chua.

9. tránh các loại thực phẩm và thức uống được cao trên chỉ số glycemic như bột trắng, mì ống trắng, chip, bia.

10. loại bỏ các loại thực phẩm và thức uống có chứa cao fructose corn syrup, mà là một đường sửa đổi mà cơ thể không công nhận và có một thời gian khó xử lý. Nó là một chất ngọt không tốn kém, do đó bạn sẽ tìm thấy nó trong nhiều loại thực phẩm phổ biến chuẩn bị hoặc đóng gói (ngay cả canh hỗn hợp) và đồ uống đặc biệt là ngọt (ví dụ như trà đá), sản phẩm nướng bánh và kẹo.

Tôi đề nghị bạn có một cái nhìn tại chế độ ăn uống của bạn và xác định các khu vực nơi bạn có thể điều chỉnh lượng đường của bạn. Hãy thử làm thay đổi từng bước và bạn có thể nhận thấy khi bạn ăn rau nhiều hơn và tươi, thực phẩm lành mạnh của bạn thèm đường sẽ giảm tự nhiên.
Đây là danh sách dài những điều cần xem xét nhưng quan trọng hơn bất kỳ này là thái độ của bạn. Cảm xúc có thể thay đổi sinh lý của chúng tôi trên một hào. Không được khó khăn về bản thân, mất một ngày tại một thời điểm và chỉ cần làm những gì bạn có thể mỗi ngày. Nếu bạn ăn một chiếc bánh hamburger và khoai tây chiên một ngày, thưởng thức chúng hoàn toàn! Chúc mừng mình cho bất kỳ sự tiến bộ bạn thực hiện và cho sự tham gia tích cực của bạn trong việc thay đổi môi trường nội bộ của cơ thể để giúp cắt giảm nhiên liệu tế bào ung thư.

Hai phần còn lại của bài viết này Four-Part sẽ được xuất bản theo các đề mục sau đây:

Phần 3: thúc đẩy hệ thống miễn dịch cho chữa bệnh sâu và lâu dài từ ung thư

Phần 4: các bên cảm xúc của phương trình chữa bệnh ung thư